Cách sử dụng mặt nạ ánh sáng sinh học

Bây giờ bạn có thể tận dụng những lợi ích vượt trội của liệu pháp ánh sáng sinh học cùng với sự thoải mái trong chính ngôi nhà của. Mặt nạ ánh sáng sinh học được xem là một phương pháp làm đẹp và điều trị các vấn đề da hiệu quả, mang đến sự thoải mái vuợt trội khi bạn có thể thực hiện nó ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và bao nhiêu tùy thích chỉ cần một lần đầu tư duy nhất.

Mặt nạ ánh sáng sinh học trong điều trị làm đẹp

Mặt nạ ánh sáng sinh học trong điều trị làm đẹp

Mặt nạ ánh sáng sinh học không sử dụng tia UVA và UVB như các phuơng pháp tắm nâu da khác. Ánh sáng sinh học được sử dụng ở các loại mặt nạ này được xem có có bước sóng vừa phải, chế độ điều trị làm đẹp da cao và không gây hại cho các tế bào da.

Công dụng của mặt nạ ánh sáng sinh học

– Giảm thiểu Nếp Nhăn & Rãnh nhăn

Điều trị mụn trứng cá

– Tái tạo da & tông màu da

– Giảm triệu chứng của Rosacea & đỏ mặt bẩm sinh

– Lưu thông máu huyết và làm mờ sẹo

– Tăng sản xuất collagen và tái tạo tế bào

Mặt nạ ánh sáng sinh học hoạt động như thế nào?

Các tế bào thu nạp năng luợng từ đèn LED

Các tế bào thu nạp năng luợng từ đèn LED

Da có một khả năng tuyệt vời đó là hấp thụ năng lượng ánh sáng, sử dụng năng lượng ấy để khởi động các tế bào sản xuất thêm collagen và gia cố các elastin. Các tế bào thu nạp năng luợng từ đèn LED, sử dụng năng lượng này để thúc đẩy các nguyên bào sợi tạo ra collagen, protein, elastin và kích thích các quá trình hồi phục tự nhiên của cơ thể.

Tác dụng của kích thích ánh sáng là gì?

Năng luợng ánh sáng đèn LED trong trị liệu và làm đẹp da tạo ra phản ứng tuyệt vời trong cơ thể, những phản ứng này khác nhau về hiệu quả và lợi ích tuơng đuơng với các mức độ năng luợng khác nhau mà bạn chọn sử dụng.

Năng luợng đèn LED giúp giải phóng oxit nitric của cơ thể (NO), có tác dụng giảm đau bằng cách hạn chế việc giải phóng các chất gây đau. NO đã được các nghiên cứu chứng minh khả năng chống viêm và hồi phục trên cơ thể, hỗ trợ chữa các bệnh da liễu cơ bản.

Cách sử dụng mặt nạ ánh sáng sinh học rất đơn giản

Bước 1

Làm sạch mặt nạ mà bạn cần sử dụng bằng bông tẩy trang khô. Kết nối mặt nạ vào ổ cắm điện để đảm bảo nó được sạc đầy, sẵn sàng để sử dụng. Đính kèm dây đai và điều chỉnh chiều dài để chúng thoải mái xung quanh khuôn mặt của bạn.

Bước 2

Làm sạch da truớc khi sử dụng mật nạ ánh sáng sinh học

Làm sạch da truớc khi sử dụng mật nạ ánh sáng sinh học

Trước khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên làm sạch khuôn mặt của mình bằng sữa rửa mặt nhẹ nhàng và không hạt; tránh ma sát trên da quá nhiều khiến da mẫn đỏ, dị ứng. Bạn cũng có thể công hơi nhẹ guơng mặt của mình để lấy sạch bụi bẩn và để da dịu lại truớc khi sử dụng mặt nạ ánh sáng sinh học.

Bước 3

Chọn chế độ điều trị phù hợp với guơng mặt mình. Hầu hết các mặt nạ ánh sáng sinh học hiện nay đều có chế độ hẹn giờ mở và tắt, hãy chọn chế độ giờ gợp lý để bạn có thể chuẩn bị bảo vệ mắt bằng kính chuyên dụng và điều trị với thời gian hợp lý nhất. Mỗi thiết lập kéo dài 20 phút, ánh sáng sẽ tự động tắt sau khi quá trình điều trị hoàn tất.

Sau đây là các chế độ ánh sáng mà bạn có thể quan tâm

Ánh sáng tím - Kích thích tuần hoàn máu và tăng khả năng hoạt động của tế bào da

Ánh sáng tím – Kích thích tuần hoàn máu và tăng khả năng hoạt động của tế bào da

– Ánh sáng đỏ – buớc sóng 625nm – Chống lão hóa, giúp da mịn màng & cải thiện nếp nhăn

– Ánh sáng xanh – buớc sóng 460nm – Trị mụn

– Ánh sáng xanh lá – buớc sóng 530nm – Cải thiện tông màu da (sáng hơn)

– Ánh sáng tím – buớc sõng 405nm – Kích thích tuần hoàn máu và tăng khả năng hoạt động của tế bào da

– Ánh sáng vàng – buớc sóng 580nm – Kích thích lưu thông máu và thư giãn

– Ánh sáng cam – bước sóng 605nm – Tái tạo lại da và các tế bào da

TRỊ MỤN BẰNG LASER BAO NHIÊU TIỀN?

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn !