Cách trị mụn đầu đen hiệu quả nhất cho nữ (phần 1)

Mụn đầu đen có thể trông rất khó coi và làm hỏng vẻ ngoài của bạn nếu bạn không sử dụng một chất làm sạch mụn đầu đen thích hợp để loại bỏ chúng. Xử lý da mặt bình thường bằng sữa rửa mặt không hiệu quả trên mụn đầu đen khi chúng đã lún sâu vào lỗ chân lông.

Mụn đầu đen đã lún sâu vào da cần có các phương pháp trị liệu chuyên biệt hơn

Mụn đầu đen đã lún sâu vào da cần có các phương pháp trị liệu chuyên biệt hơn

Cọ sát thường xuyên có thể giúp giảm sự xuất hiện của mụn đầu đen nhưng không loại bỏ chúng hoàn toàn. Nếu bạn muốn có một khuôn mặt không có mụn đầu đen, điều quan trọng là sử dụng một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để loại bỏ chúng. Dưới đây là 4 trong 10 sản phẩm loại bỏ mụn đầu đen phổ biến nhất giúp làm sạch các lỗ chân lông và loại bỏ bụi bẩn:

10. BlueOcean Blackhead Clear Mask:

Tác dụng làm sạch sâu của mặt nạ này giúp loại bỏ mụn đầu đen và làm sạch da khỏi bụi bẩn và tạp chất. Nó cũng làm sạch mụn trứng cá và cải thiện sự thiếu rạng rỡ của làn da một cách đáng kể trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn bị mụn đầu đen nặng, bạn nên sử dụng mặt nạ này 2-3 lần trong một tuần để làm sạch mặt một cách hiệu quả. Nó cũng kiểm soát dầu dư thừa và bã nhờn.

9. Aria Starr Beauty Natural Dead Sea Mud Mask:

Mặt nạ thải độc từ bùn biển chết

Mặt nạ thải độc từ bùn biển chết

Với thành phần shea butter, dầu lô hội và dầu jojoba, mặt nạ bùn “dead sea” (biển chết) này là mặt nạ lọc tạp chất, giúp hấp thụ tất cả dầu và chất bẩn trên da. Phù hợp với tất cả các loại da và làm sạch các lỗ chân lông. Nó cũng chứa natri, kẽm, magiê, kẽm, iốt và lưu huỳnh giúp giải độc da. Da nhạy cảm cũng có thể sử dụng mặt nạ này vì nó rất nhẹ nhàng.

8. Majestic Pure Natural Dead Sea Mud Mask

Công thức 100% tự nhiên của mặt nạ này giúp nó trở thành một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời cho tất cả các loại da. Nó làm sạch da và các lỗ chân lông với hoạt động hấp thụ và loại bỏ tất cả các tạp chất. Mặt nạ giàu chất khoáng và muối giúp loại bỏ tế bào da chết và làm mềm da. Nó cũng tốt trong việc giảm dấu hiệu của mụn đầu đen, mụn trứng cá, bệnh vẩy nến, chàm và các mối quan tâm về da khác. Công thức dạng đất sét giúp cải thiện kết cấu da theo thời gian và mang sự rực rỡ đến cho làn da từng ngày.

7. New York Biology Dead Sea Mud Mask:

New York Biology Dead Sea Mud Mask

New York Biology Dead Sea Mud Mask

Các thành phần chính của mặt nạ này bao gồm bùn Biển Chết tinh khiết (dead sea), dầu jojoba, dầu hạt hướng dương, chiết xuất hoa cúc, lô hội và vitamin E. Nó hoạt động trên cơ sở loại bở bụi bẩn trên da và cải thiện lưu thông máu huyết, làm sạch da mà không làm khô hoặc đỏ da. Nó cũng chứa cao lanh, shea butter và chất chiết xuất tinh dầu trà giúp nuôi dưỡng làn da và chống lại việc hình thành dầu nhờn dư thừa trên da. Nếu bạn đang tìm kiếm một chất tẩy mụn đầu đen cho da nhạy cảm, mặt nạ này là một tuyệt vời cho bạn.

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn !