Công nghệ IPL là gì?

Các công dụng của công nghệ IPL

Ánh sáng IPL có nhiều công dụng điều trị hơn là chỉ trị mụn

Ánh sáng IPL có nhiều công dụng điều trị hơn là chỉ trị mụn

Giảm dấu hiệu lão hóa

Công nghệ IPL cung cấp ánh sáng điều trị chính xác qua nhiều tầng da riêng biệt (thượng bì, trung bì, hạ bì,…), tạo ra nhiệt khi nó hấp thụ bởi mô da từ đó mà chữa trị cho sự lão hóa của da mà không làm tổn hại mô xung quanh. Đồng thời, hệ thống làm lạnh theo thời gian thực giúp giữ cho da bạn khỏi bị nóng nên bạn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình điều trị.

Tẩy lông an toàn

Tẩy lông bằng công nghệ IPL

Tẩy lông bằng công nghệ IPL

Lông trên cơ thể phát triển theo từng giai đoạn trong suốt quá trình sinh trưởng khi còn chân lông. Phương pháp điều trị tẩy lông hiệu quả nhất là sử dụng công nghệ IPL tiên tiến để đi đến các lớp sâu hơn của da, nhằm mục tiêu phá hủy nang lông. Điều này sẽ loại bỏ được các sợi lông hiện có và cũng giúp ngăn cản sự phát triển lông ở khu vực xung quanh. Đồng thời, công nghệ IPL đảm bảo phân phối nhiệt an toàn và nhất quán, trong khi đó hệ thống làm mát tiên tiến giúp da được bảo vệ. Triệt lông bằng công nghệ IPL giúp bạn tạm biệt tình trạng lông trên cơ thể thiếu thẩm mỹ và không hề xuất hiện lông mọc nguợc do cơ chế kiểm soát và ngăn không cho nang lông phát triển.

Điều trị mụn trứng cá

Điều trị mụn bằng công nghệ IPL mang đến nhiều hiệu quả lâu dài

Điều trị mụn bằng công nghệ IPL mang đến nhiều hiệu quả lâu dài

Công nghệ IPL có thể xử lý cả nguyên nhân nằm sâu bên trong và cả nguyên nhân bên ngoài giúp hình thành mụn trứng cá. IPL sử dụng sự kết hợp giữa ánh sáng xanh và đỏ phát ra đồng thời – ánh sáng xanh phá huỷ các vi khuẩn gây mụn trứng cá trong tuyến dầu, trong khi ánh sáng đỏ làm giảm hiện tượng viêm mụn trứng cá để thúc đẩy quá trình làm lành nhanh hơn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng khi ánh sáng xanh và ánh sáng đỏ được kết hợp cùng nhau, kết quả tốt hơn nhiều so với chỉ sử dụng ánh sáng màu xanh lá cây. Đồng thời, hệ thống làm mát tiên tiến giúp da được bảo vệ khỏi hơi nóng, làm cho việc điều trị thậm chí còn thoải mái hơn.

ĐIều trị / làm giảm các triệu chứng bệnh lí da

Công nghệ IPL mang đến liệu pháp làm giảm viêm hiệu quả, nhờ việc đưa ánh sáng cường độ vừa phải xuyên qua các lớp trên bề mặt gia giúp ngăn ngừa chủng vi khuẩn gây viêm, làm giảm các triệu chứng viêm mẩn đỏ và đau rát , điển hình như bệnh Rosacea. IPL giúp da dịu lại sau khi điều trị laser hay các phuơng pháp điều trị da liễu khác. Tuy nhiên, có một điểm đáng lưu ý là IPL chỉ mang tính chất hỗ trợ điều trị và giảm viêm, các vấn đề da nghiêm trọng cần có những phuơng pháp điều trị hợp lý hơn hoặc kết hợp trị liệu cùng IPL. Bác sĩ da liễu của bạn sẽ huớng dẫn và giải thích cho bạn hiểu về vấn đề da bạn quan tâm và phương thức điều trị kết hợp cùng IPL.

 CÓ NÊN TRỊ MỤN BẰNG TIA LASER

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn !