Công nghệ trị mụn tốt nhất hiện nay

Trong thời đại phát triển, mức sống của phụ nữ ngày càng cao nhờ bình đẳng hóa thì nhu cầu làm đẹp cũng tăng nha theo mức thu nhập của họ. Điều này thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp phải hoạt động không ngừng nghỉ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này. Trong đó, công nghệ trị mụn được các nhà chuyên môn và FDA đánh giá cao đó chính là trị mụn bằng laser – điển hình là công nghệ Fotona 4D.

Laser trị mụn như thế nào?

Tia laser cũng hóa hơi các cặn bụi bẩn, bã nhờn dư thừa mắc kẹt trong lỗ chân lông, tế bào chết nhằm giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng trị mụn hiệu quả

Tia laser cũng hóa hơi các cặn bụi bẩn, bã nhờn dư thừa mắc kẹt trong lỗ chân lông, tế bào chết nhằm giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng trị mụn hiệu quả

Công nghệ laser được ứng dụng trong điều trị mụn và làm đẹp da nhờ tính chính xác cao trong điều trị. Tia laser với cường độ mạnh được hiệu chỉnh tùy theo vùng da cần điều trị, đi xuyên qua các lớp biểu bì của da để đến tầng sâu, làm sạch lỗ chân lông, ức chế nang lông sản sinh ra bã nhờn – nguyên nhân gây nên tình trạng nhờn rít trên da. Tia laser cũng hóa hơi các cặn bụi bẩn, bã nhờn dư thừa mắc kẹt trong lỗ chân lông, tế bào chết nhằm giúp cho lỗ chân lông được thông thoáng.

Trong điều trị mụn bằng laser, một công dụng khác của tia laser đó chính là khả năng diệt khuẩn. Vi khuẩn gây mụn nằm sâu trong lỗ chân lông cũng có thể bị tia laser tiêu diệt. Điều này làm giảm thiểu khả năng gây mụn trên da.

Fotona 4D điều trị mụn và làm đẹp da như thế nào?

Việc điều trị laser 4D có thể được thực hiện ở tất cả các mùa và có thể bắt đầu các hoạt động sống một cách bình thường

Việc điều trị laser 4D có thể được thực hiện ở tất cả các mùa và có thể bắt đầu các hoạt động sống một cách bình thường

– Laser Lift Facial: Mặt nạ Hydrating kích thích hàng loạt tế bào da nhẹ nhàng để tăng cường sản sinh collagen, tinh chỉnh lỗ chân lông, làm giảm sưng đỏ và nâng cơ mặt nhẹ nhàng. Tuyệt vời cho điều trị tất cả các vấn đề về tông màu da một cách nhẹ nhàng và không tốn thời gian.

– Light Laser Peel: thu nhỏ lỗ chân lông, kích thích collagen, thắt chặt và tái tạo làn da cho làn da sự tự nhiên và tươi trẻ.

– Fotona 4D Laser Face Lift (ASHTORIA EXCLUSIVE): Điều trị bằng tia laser 4 lớp đem lại một làn da căng mịn và ít viêm mụn. Nó làm giảm tình trạng sắc tố không đồng đều trên da và trong khi cung cấp cho bạn làn da khỏe mạnh bằng cách tăng cường collagen và độ đàn hồi của da.

Việc điều trị laser 4D có thể được thực hiện ở tất cả các mùa và có thể bắt đầu các hoạt động sống một cách bình thường.

Được xem là công nghệ trị mụn tốt nhất hiện nay, Fotona cung cấp một phương pháp điều trị mụn laser trị liệu toàn diện cho vấn đề mụn trứng cá.

Fotona được xem là công nghệ trị mụn và làm đẹp da tốt nhất hiện nay

Fotona được xem là công nghệ trị mụn và làm đẹp da tốt nhất hiện nay

Ánh sáng đèn laser được điều khiển chính xác giúp an toàn xâm nhập vào da nhằm mục tiêu vô hiệu hóa các tuyến bã nhờn và giảm nguy cơ phát triển chứng mụn trứng cá nhờ làm thông thoáng lỗ chân lông. Để điều trị các vết sẹo mụn trứng cá, Fotona trở thành lý tưởng cho việc sửa đổi sẹo lồi một cách nhẹ nhàng. Tia laser an toàn và hiệu quả cung cấp độ sâu tối thiểu cho việc thâm nhập cần thiết để tái tạo lại làn da qua ánh sáng, giúp cải thiện kết cấu và độ đàn hồi của da. Mặc dù chi phí điều trị da mụn bằng Fotona 4D có hơi cao so với những phương pháp điều trị khác, tuy nhiên nhờ khả năng đa tác dụng trong trị liệu (trị mụn, giảm thâm, mờ sẹo, trẻ hóa và gia cố độ đàn hồi của làn da) mà Fotona 4D vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn !