Trị mụn bằng blue light ở bệnh viện da liễu

Xử lý ánh sáng xanh điều trị mụn trứng cá cách hiệu quả và không đau

Tại bệnh viện da liễu, các bác sĩ cung cấp điều trị mụn trứng cá bằng ánh sáng xanh ở nhiều mức độ khác nhau và các gói điều trị khác nhau. Điều trị mụn bằng ánh sáng màu xanh là phương pháp điều trị ánh sáng được FDA chấp thuận để điều trị mụn trứng cá và ngăn ngừa mụn trứng cá trong tương lai.

Đây là một thủ thuật không đau mà có thể được sử dụng độc lập hoặc kết hợp với các biện pháp điều trị khác. Xử lý ánh sáng màu xanh cho mụn trứng cá sử dụng ánh sáng màu xanh để diệt vi khuẩn gây mụn trứng cá trên da. Quá trình này thường làm việc nhanh hơn các phuơng thuốc kê đơn khác. Nhiều bệnh nhân có thể tiếp tục làm việc hoặc quay lại nhịp sống ngay một cách bình thuờng sau trị liệu.

Liệu pháp ánh sáng xanh hoạt động như thế nào?

Khi bạn bệnh viện thẩm mĩ, trước khi điều trị, các bác sĩ chuyên khoa sẽ xem da trực tiếp để đánh giá tình trạng da mụn của bạn. Ánh sáng đèn xanh sẽ tập trung trực tiếp vào da sạch trong một khoảng thời gian cụ thể nhằm tiêu diệt vi khuẩn gây mụn. Việc điều trị an toàn và không đau, hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy khá thoải mái. Điều trị mụn bằng ánh sáng màu xanh đôi khi được kết hợp với liệu pháp ánh sáng đỏ, để giảm viêm cho làn da nhạy cảm. Liệu pháp trị mụn này không những trị mụn mà còn giúp cho da khỏe hơn, sức đề kháng tốt hơn chống lại các tác nhân gây hại cho làn da của mình.

Có cần nghỉ dưỡng sau trị liệu?

Trị mụn bằng ánh sáng màu xanh không cần thời gian nghỉ dưỡng. Việc điều trị không đau; hầu hết bệnh nhân còn có thể nghe nhạc hoặc ngủ gật trong quá trình điều trị. Bạn cũng có thể làm việc ngay sau đó, trang điểm và quay lại nhịp sống hằng ngày.

Liệu các bệnh nhân đen có thể điều trị mụn trứng cá bằng ánh sáng xanh không?

Cả hai phương pháp điều trị là ánh sáng xanh và đỏ không chứa ánh sáng cực tím. Nhiều bệnh nhân với các loại da sẫm màu thấy rằng điều trị mụn trứng cá bằng ánh sáng xanh là một cách tuyệt vời để điều trị mụn trứng cá an toàn và mạnh mẽ hơn so với thuốc kê đơn rất nhiều.

Tôi cần làm gì khi trị mụn bằng ánh sáng xanh ở bệnh viện da liễu?

Những gì bạn cần làm đó là không làm gì cả. Khi đến đăng kí đìêu trị mụn bằng ánh sáng xanh tại bệnh viện da liễu, bạn sẽ được đặt hẹn để gặp bác sĩ. Lúc này bác sĩ sẽ xem liệu da của bạn điều trị bằng liệu pháp này có hiệu quả hay không, hiệu quả sẽ kéo dài trong vòng bao lâu. Sau đó các y tá sẽ làm sạch da và hỗ trợ bác sĩ điều trị cho bạn. Bạn cũng nên chuẩn bị riêng cho mình một tuýp kem chống nắng dịu nhẹ để sử dụng sau điều trị. Kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ bên ngoài, giúp da duy trì kết quả đìêu trị lâu hơn.

TRỊ MỤN BẰNG ÁNH SÁNG XANH BLUE LIGHT GIÁ BAO NHIÊU?

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn !