Trị mụn bằng công nghệ Elight

Mặc dù có rất nhiều phương pháp để điều trị mụn trứng cá, trong đó có cả phương pháp kê toa thuốc uống kiểm soát nội tiết tố và thuốc bôi tại chỗ, thì một phương pháp khác đã được các chuyên gia phát minh để giải quyết vấn đề mụn trứng cá đó chính là trị mụn bằng ánh sáng IPL qua công nghệ Elight.

Công nghệ elight khiến cho việc điều trị mụn trở nên dễ dàng hơn

Công nghệ elight khiến cho việc điều trị mụn trở nên dễ dàng hơn

Mụn trứng cá gây ra khá nhiều phiền phức và chu trình kéo dài khá lâu vì thế cần một phương pháp trị liệu tiết kiệm thời gian hơn – Elight sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Đây được xem là một liệu trình điều trị mụn không phẫu thuật, tiểu phẫu, không đau, không để lại các di chứng của việc nặn hoặc lấy mụn như sẹo mụn, sẹo lỗ chân lông hay vết thâm; elight cũng giúp cho da khỏe hơn qua việc kích thích các tế bào da sản sinh collagen giúp da dày hơn, khả năng chống chọi lại với môi trường bên ngoài cao hơn.

Công nghệ E-light trị mụn trứng cá là gì?

Được nhập khẩu từ Ý, máy E-Light cung cấp công nghệ mới nhất trong xử lý ánh sáng, đó là công nghệ duy nhất kết hợp năng lượng quang học và tần số vô tuyến lưỡng cực (RF). Sự kết hợp của RF cho phép năng lượng xâm nhập vào lớp hạ bì trong khi giảm mức độ ánh sáng (ít hơn 60% để đạt được kết quả an toàn khi không đốt lớp biểu bì và phù hợp với mọi loại da). Việc làm mát liên tục tạo ra một sự an toàn và êm dịu thêm trong quá trình điều trị. Điều trị này được sử dụng rộng rãi ở Malaysia, Singapore và Brunei.

Ánh sáng Ez-Mart SB7 + BiPolar (RF) là sự kết hợp của 2 công nghệ xử lý da bằng ánh sáng với bước sóng lên đến 5mm-15mm đi sâu vào da, làm tăng tuần hoàn máu và tăng tốc quá trình trao đổi chất. Điều này kích thích sự tái tạo collagen và làm mới tế bào da. Đồng thời năng lượng phân huỷ các chất độc trong da, sau đó loại bỏ chúng qua sự chuyển hóa qua gan, thận và cuối cùng đã thoát ra khỏi cơ thể.

Ánh sáng từ công nghệ e-light sẽ điều trị da mụn như thế nào?

Ánh sáng màu xanh  có thể giúp kiểm soát viêm và giải phóng ổ viêm mụn

Ánh sáng màu xanh  có thể giúp kiểm soát viêm và giải phóng ổ viêm mụn

Có những bước sóng cụ thể của ánh sáng nhìn thấy được có thể điều trị mụn trứng cá. Ánh sáng màu xanh  (trong dải tần số khoảng 415 nm) chiếu vào các lỗ chân lông có thể kích hoạt những chất nhạy sáng gọi là porphyrins được tìm thấy trong màng tế bào bên ngoài của vi khuẩn gây ra mụn trứng cá. Khi các chất này bắt đầu rung (phản ứng) đồng bộ với năng lượng ánh sáng, chúng sẽ phá vỡ lớp lót bên ngoài của vi khuẩn. Các nội tế bào vi khuẩn bắt đầu rò rỉ và vi khuẩn sẽ chết trong vòng 48 giờ.

Ánh sáng đỏ có lợi ích bổ sung trong điều trị mụn trứng cá. Các tia năng lượng ánh sáng trong dải tần số xấp xỉ 650 nanomet tiếp cận sâu vào da, xuống các sebocytes tạo ra dầu làm tắc lỗ chân lông. Các tia đỏ được hấp thụ bởi các hợp chất màu đỏ trong da. Tuy nhiên, ánh sáng thông thường chiếu sáng trên bề mặt da chỉ đạt đến độ sâu của các tuyến dầu mà không làm trầy xước các mạch máu trong da. Ảnh hưởng của ánh sáng đỏ đối với các tuyến sản xuất dầu là tạm thời và chúng bắt đầu sản xuất lại dầu nhờn trong một hoặc hai tuần sau khi điều trị.

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn !