Trị mụn bằng IPL giá bao nhiêu?

IPL là từ viết tắt của ánh sáng cường độ cao. Đây là một loại liệu pháp ánh sáng được sử dụng để điều trị các nếp nhăn, các đốm nám, tàn nhang,.., và các loại lông không cần thiết. Đặc biệt IPL còn được ứng dụng trong điều trị mụn trứng cá và hỗ trợ trị liệu các loại mụn độc.

Nhờ tính kháng khuẩn cao mà ánh sáng xanh IPl được ứng dụng trong điều trị mụn chuyên sâu

Nhờ tính kháng khuẩn cao mà ánh sáng xanh IPl được ứng dụng trong điều trị mụn chuyên sâu

Bạn có thể sử dụng IPL để điều trị những vấn đề gì?

– Đồi mồi

– Nám

– Tàn nhang

– Thâm sẹo

– Suy giãn tĩnh mạch

– Vỡ mạch máu trên mặt

– Rosacea

– Lông trên mặt, cổ, lưng, ngực, chân hoặc vùng bikini

Sự khác biệt giữa IPL và điều trị bằng laser

Điều trị mụn bằng IPL cũng có nhiều điểm tương đồng với laser

Điều trị mụn bằng IPL cũng có nhiều điểm tương đồng với laser

IPL cũng tương tự như điều trị laser. Tuy nhiên, laser chỉ tập trung một bước sóng ánh sáng vào da của bạn, trong khi IPL phát ra ánh sáng có nhiều bước sóng khác nhau, giống như một bức ảnh flash với tính phổ rộng cao.

Ánh sáng từ IPL phân tán và ít tập trung hơn laser. IPL thâm nhập vào lớp thứ hai của da (lớp hạ bì) mà không gây hại cho lớp trên cùng (lớp biểu bì), do đó nó ít gây tổn hại cho làn da của bạn.

Các tế bào sắc tố trong da của bạn hấp thụ năng lượng ánh sáng, chuyển đổi thành nhiệt. Nhiệt làm tiêu tan các sắc tố không mong muốn để làm sáng các đốm tàn nhang và giảm viêm những vùng da mụn. Nó còn phá hủy nang lông để ngăn không cho lông phát triển trở lại.

Bạn có thể sử dụng IPL bất cứ nơi nào trên cơ thể, nhưng nó có thể không hoạt động tốt trên các vùng da không đồng đều. Nó không được khuyến cáo cho những người có xu hướng sẹo lõm sẹo lồi hoặc những người có tông màu da sẫm. Nó cũng không hiệu quả trên lông màu sáng.

IPL hoạt động tốt như thế nào?

IPL mang đến kết quả điều trị bất ngờ cho bệnh nhân

IPL mang đến kết quả điều trị bất ngờ cho bệnh nhân

Các thiết bị IPL mới hoạt động tương tự như các phương pháp điều trị bằng laser, chẳng hạn như làm mờ các mạch máu trong da. Đối với loại bỏ lông, IPL hoạt động tốt hơn trên lông sẫm màu, dày và rậm

Chi phí điều trị IPL

Chi phí phụ thuộc vào loại vấn đề da thẩm mỹ mà bạn đang quan tâm điều trị và kích cỡ của khu vực điều trị. Trung bình, IPL có chi phí từ 700 – 1.200 $. Bạn có thể phải trả nhiều hơn cho gây tê, xét nghiệm, thăm khám hoặc các loại thuốc bổ sung khác tùy thuộc vào vấn đề da mà bạn đang được khuyến cáo điều trị. Bởi vì IPL được coi là một thủ tục thẩm mỹ, hầu hết các hợp đồng bảo hiểm y tế sẽ không chi trả chi phí này cho bạn. Vì thế bạn cần phải xác định một nguồn đầu tư điều trị nhất định cho liệu trình này.

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn !