Trị mụn bằng laser bao nhiêu tiền?

Cho dù là bạn sử dụng phuơng pháp trị mụn thiên nhiên hay nặn mụn thì tất cả đều mất một quãng thời gian rất dài để làn da hồi phục lại như trạng thái ban đầu truớc khi bạn bị mụn.

Làn da sáng và sạch mụn là niềm tự hào và mong ước của nhiều phụ nữ

Làn da sáng và sạch mụn là niềm tự hào và mong ước của nhiều phụ nữ

Trong lĩnh vực làm đẹp, điều trị mụn bằng laser đang dần trở thành một phuơng pháp đuợc ưu tiên tại các nuớc Châu Âu bởi sự tiện ích và tác dụng lâu dài của nó. Điều trị mụn trứng cá bằng laser không những điều trị mụn mà còn cài thiện cùng lúc nhiều vấn đề trên da một cách chính xác nhất. Trong khi các phuơng pháp khác mất đến vài tháng, vài năm cùng với những nỗ lực gìn giữ cao từ bệnh nhân thì laser mang lại liệu quả ngay tức thì chỉ trong vài phút, kết quả duy trì dài lâu..

Trị mụn bằng laser là quá trình như thế nào?

Trị mụn bằng laser chuẩn y khoa

Trị mụn bằng laser chuẩn y khoa

Quá trình này sử dụng ánh sáng laser để điều trị chính xác các vi khuẩn gây mụn, kiểm soát tuyến bã nhờn (làm cho tuyến bã nhờn ít tiết dầu nhờn hơn), đây cũng đuợc coi là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các loại mụn trứng cá và các vấn đề da thẩm mỹ khác, điển hình nhất là lỗ chân lông to. Các liệu trình trị mụn bằng laser thường kết thúc bằng liệu pháp ánh sáng xanh IPL để tăng khả năng đề kháng của da và tăng tác dụng trị mụn của laser.

Mụn trứng cá thường phát triển khi các tế bào da suy yếu, lỗ chân lông bị bít tắc bởi bã nhờn dư thừa, vi khuẩn, bụi bẩn và các mảnh vỡ tế bào chết. Khi tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch lỗ chân lông, tình trạng mụn trứng cá của bạn sẽ giảm thiểu đáng kể. Các vết sẹo mụn trên da cũng đuợc cải thiện đáng kể nhờ tác dụng kích thích các tế bào da sản sinh collagen mới và gia cố các elastin, giúp làm nông các vùng bị sẹo mụn và giúp da dày hơn, căng bóng và khỏe hơn.

Duỡng da sau điều trị laser có phức tạp không?

Dưỡng da sau điều trị laser khá đơn giản

Dưỡng da sau điều trị laser khá đơn giản

Điều trị và làm đẹp da là phuơng pháp điều trị không mất thời gian nghỉ duỡng. Bạn sẽ đuợc các kĩ thuật viên thoa kem dữong chuyên dụng và kem chống nắng để bảo vệ da khỏi tia UV. Sau khi điều trị, bạn có thể quay lại công việc và sinh hoạt hằng ngày một cách bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí điều trị mụn trứng cá bằng laser như thế nào?

Điều trị mụn trứng cá bằng laser hay làm đẹp bằng laser cũng đều đòi hỏi bạn phải đuợc thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị và am hiểu rõ về công nghệ laser. Bởi độ chính xác trong điều trị, bác sĩ cần có khả năng sử dụng thành thạo máy điều trị, hiểu rõ vấn đề da truớc, trong và sau điều trị để kết quả đuợc viên mãn. Bởi vì yếu tố này mà chi phí điều trị mụn bằng laser có thể khá đắt. Giá điều trị dao động từ 500 – 1 triệu cho 1 lần điều trị bằng tiền Việt và có thể hơn nếu bạn thực hiện tại các cơ sở quốc tế hoặc ở nuớc ngoài, đặc biệt là các nước Châu Âu khi mà công nghệ laser đang đuợc phát triển một cách chóng mặt để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nguời dân.

CÔNG NGHỆ TRỊ MỤN TỐT NHẤT HIỆN NAY

Hãy cho tôi biết ý kiến của bạn !